Trang chủ

Địa chỉ phá thai uy tín uy tín

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Hình ảnh phá thai

Arrow
Arrow
Slider

5 tiêu chuẩn phòng khám

Các phương pháp phá thai an toàn

Đây là phương pháp nội khoa phổ biến hiện nay, thường được áp dụng cho những trường hợp thai nhi dưới 9 tuần tuổi và thai phụ không có vấn đề gì về sức khỏe.- Thuốc có tác dụng làm cho thai ngưng phát triển và kích thích dạ con co bóp để đẩy thai ra ngoài như bị sẩy thai.- Tỉ lệ mà phương pháp này mang lại là khá cao.Phương pháp phá thai an toàn bằng thuốc phải được các bác sĩ chuyên khoa sản đã được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thực hiện.Lưu ý: Thai phụ không được tự ý sử dụng thuốc phá thai tại nhà, vì sẽ dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm, có thể gây vô sinh, tử vong cao.

Đây là phương pháp phá thai ngoại khoa sử dụng ống hút chân không để hút thai nhi ra ngoài.- Được thực hiện đối với thai từ 6 tuần đến hết 12 tuần, tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng.- Phương pháp phá thai an toàn này cần sự tỉ mỉ trong khâu thực hiện, sẽ mang lại hiệu quả cao.

Nong và gắp thai là phương pháp đình chỉ thai nghén bằng cách sử dụng thuốc và que nong để can thiệp vào cổ tử cung. Sau đó dùng bơm hút chân không kết hợp với thủ thuật kẹp gắp để lấy thai ra ngoài.- Phương pháp này chỉ áp dụng cho những thai nhi từ 13 – 18 tuần tuổi.- Sau khi thực hiện nong – gắp thai, chị em có thể xuất hiện tình trạng chảy máu và đau bụng trong vài ngày đầu. Nếu tình trạng này kéo dài và dữ dội hơn thì cần đến các cơ sở y tế để tái khám và can thiệp kịp thời.

Kiểm tra trước khi phá thai an toàn

Đây là quy trình giúp nữ giới phòng tránh được biến chứng xảy ra trong quá trình phá thai an toàn qua các xét nghiệm, siêu âm… nếu bệnh nhân có tình trạng viêm nhiễm, thì phải được hỗ trợ điều trị tiêu viêm trước, tránh tình trạng viêm nhiễm lây lan.

Quy trình phá thai an toàn

Trước khi tiến hành bất kỳ một phương pháp phá thai nào, người bệnh cũng nên nắm rõ về quy trình thực hiện như: kiểm tra sức khỏe thai phụ, tình trạng của thai nhi,… Điều này không chỉ giúp bệnh nhân và gia đình yên tâm, mà còn giúp các bác sĩ thực hiện quy trình phá thai an toàn và hiệu quả.

Bảo mật - An toàn - Hiệu Quả

chat phụ khoa

DIACHIPHATHAI.NET