Phá thai 1 tuần tuổi bằng cách nào an toàn? – Là thắc mắc của rất nhiều bạn nữ có quan hệ và gặp phải tình trạng trễ kinh so với chu kỳ ổn định trước đó. Đây cũng là câu hỏi của các chị em phụ nữ muốn bỏ thai khi bị vỡ kế hoạch hóa gia đình.

Phá thai 1 tuần tuổi bằng cách nào an toàn?

Các bác sĩ tại Phòng khám phụ khoa Mayo cho biết, trên thực tế phá thai 1 tuần tuổi là không thể vì lúc đó chưa thể áp dụng bất kì phương pháp phá thai nào. Ở giai đoạn 1 tuần thai nhi mới bắt đầu được thụ tinh và rất nhỏ nên khó xác định vị trí trong tử cung.

Phá thai 1 tuần tuổi bằng thuốc nên hay không? Tư vấn bác sĩ chuyên sản phụ khoa ngay để được giải đáp cụ thể

tư vấn

Thời điểm phá thai an toàn nhất là khi thai nhi được 4 – 7 tuần tuổi. Lúc này, bác sĩ có thể xác định rõ vị trí thai nên việc đình chỉ thai sẽ không gây ảnh hưởng đến tử cung. Phá thai lúc tuổi thai còn nhỏ sẽ giúp bạn giảm chi phí và hạn chế biến chứng về sau.

Quá trình hình thành thai trong tử cung (nguyên nhân không thể phá thai 1 tuần tuổi):

   ➡ Thai tuần thứ 1: Thời gian này, tinh trùng đã di chuyển theo đường âm đạo vào tử cung, phá bỏ lớp vỏ trứng để thực hiện quá trình thụ tinh, tuy nhiên phôi thai vẫn chưa phát triển. Phá thai 1 tuần tuổi chưa thể áp dụng.

     ➡ Thai tuần thứ 2: Ở giai đoạn này, thai nhi chỉ là một quả cầu tí hon gồm vài trăm tế bào đang nhân lên nhanh chóng. Khối tế bào này được gọi là túi phôi khi đã cư trú trong tử cung. Lúc đó, bạn vẫn chưa thể thực hiện cách phá thai 1 tuần tuổi như trên.

  ➡ Thai kì tuần thứ 3: Thai ở tuần này đánh dấu sự bắt đầu hình thành và phát triển các yếu tố của thai kỳ. Các cơ quan bắt đầu hoạt động, phát triển và thành hình. Trong giai đoạn này thai nhi dễ bị tổn thương với bất cứ sự can thiệp nào, dù vậy cách phá thai 1 tuần tuổi vẫn không thể áp dụng.

Cho đến khi thai được 4 tuần tuổi trở lên, lúc này thai nhi đã ổn định nên việc áp dụng phương pháp phá thai là hoàn toàn có thể.

Theo chuyên gia, nếu các chị em muốn phá thai tại thời điểm này thì nên dùng thuốc phá thai là tốt nhất. Vì thai nhi lúc này mới được thụ tinh và các bộ phận thai nhi chưa được hình thành rõ ràng, thuốc phá thai làm tử cung co bóp đẩy túi thai ra ngoài. Đây là cách phá thai tự nhiên được nhiều chị em phụ nữ ưu tiên áp dụng.

phá thai 1 tuần tuổi

Khuyến cáo từ các bác sĩ tại Phòng khám phụ khoa Mayo

Với những phụ nữ trên 30, thai phụ đang mắc phải các bệnh phụ khoa, hoặc mắc chứng máu không đông thì cần phải dùng biện pháp thay thế thay cho việc dùng thuốc phá thai. Bởi phá thai bằng thuốc sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe của họ.

Cho nên, để có mộ ca phá thai an toàn, bạn cần phải được thăm khám và hướng dẫn từ các bác sĩ chuyên khoa.

Thai phụ nên tìm đến các phòng khám uy tín về phá thai để khám và để được các bác sĩ tư vấn cách phá thai tốt nhất, phù hợp với sức khỏe của thai phụ và đảm bảo an toàn.

Địa chỉ phá thai 1 tuần tuổi an toàn ở TPHCM

Hiện nay, Phòng khám phụ khoa là một cơ sở chuyên khoa thực hiện phá thai 1 tuần tuổi không đau hiệu quả được nhiều người tin tưởng.

  • Phòng phụ khoa Mayo Hồ Chí Minh được được Bộ Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phá thai 1 tuần tuổi trở lên an toàn, không đau, hiệu quả.
  • Đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa của phòng khám giỏi về chuyên môn, với nhiều kinh nghiệm thực hiện thành công các ca phá thai hiệu quả và an toàn đối với sức khỏe thai phụ, tránh được những tình trạng như băng huyết hay sót thai.
  • Bên cạnh đó, các bác sĩ luôn có tâm huyết với nghề, tận tình với bệnh nhân nên sẽ nhiệt tình tư vấn để bạn hiểu rõ về phương pháp phá thai 1 tuần tuổi như thể nào thích hợp để bạn ra quyết định cuối cùng và thực hiện tiểu phẫu thuận lợi hơn.
  • Chi phí hợp lý, rõ ràng, công khai, minh bạch theo đúng quy định của Bộ Y tế.
  • Hệ thống tư vấn trực tuyến 24/24, làm việc không ngày nghỉ sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ chị em bất cứ lúc nào.

tư vấn

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về “phá thai 1 tuần tuổi bằng cách nào an toàn?”, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website.

Hoặc bạn có thắc mắc hay cần lưu ý gì thêm hãy liên hệ với các chuyên gia tại Phòng khám phụ khoa Mayo bằng 3 cách đơn giản sau:

  • Gọi ngay đến số (08) 3238 9333
  • Nhấp vào đây hoặc click vào khung [chat với bác sĩ] hoặc đặt thắc mắc qua khung chat bên góc phải màn hình.
  • Đến trực tiếp cơ sở số 35B.35C, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TPHCM

Hãy để chúng tôi giúp bạn bảo vệ sức khỏe sinh sản tốt!

Không hayTạm đượcĐượcHay5 Stars (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...

DIACHIPHATHAI.NET