Phá thai an toàn là một trong những tiêu chí chị em phụ nữ đặt ra khi quyết định đình chỉ thời kì thai nghén. Bởi họ tin rằng đây là cách giúp nữ giới tin rằng đây là cách giúp họ bảo vệ sức khỏe cũng như là vấn đề sinh sản sau khi áp dụng thủ thuật. Vậy để biết địa chỉ phá thai an toàn tốt tại TPHCM nào hiện nay được nhiều người lựa chọn, bạn cần theo dõi bài viết dưới đây.

Phá thai an toàn là gì?

Theo các bác sĩ tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản TPHCM, phá thai an toàn là phương pháp đình chỉ thai được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, kỹ thuật được thực hiện tại môi trường vô trùng, trang thiết bị hiện đại và dụng cụ duy trì vệ sinh tốt. Cho nên, việc tìm được địa chỉ phá thai an toàn cũng là một điều rất quan trọng.

Phá thai an toàn là cách giúp nữ giới hạn chế tối đa các biến chứng như thủng tử cung, rách âm đạo, nhiễm trùng máu, viêm tại chỗ, sót nhau thai…

tư vấn

Các biện pháp phá thai an toàn tại địa chỉ phá thai an toàn HCM 

  • Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là phương pháp thực hiện đối với thai từ 7 tuần tuổi trở xuống.

Qua thuốc phá thai, thai nhi sẽ ngừng phát hiển và bị dẩy ra ngoài khi dạ con bị co bóp, giống như bị sẩy thai tự nhiên.

Đây là thủ thuật bỏ thai an toàn có hiệu quả đến 96% nếu thực hiện đúng liều lượng thuốc tại các địa chỉ phá thai an toàn.

phá thai bằng thuốc

  • Nạo hút thai

Hút thai là biện pháp áp dụng dụng cụ hút chân không để lấy thai từ 6 – 12 tuần tuổi ra ngoài.

Thông thường, thai trong buồng tử cung được hút ra ngoài qua một cái ống hút và một bơm hút từ dụng cụ trên.

Hút thai có hiệu quả hơn so với các phương pháp khác, tỷ lệ lên đến 98% nếu được tiến hành tại địa chỉ phá thai an toàn.

  • Nông – gắp thai

Phương pháp nông – gắp thai là cách áp dụng cả thuốc lẫn dụng cụ y tế để đình chỉ thai to (từ 13 – 18 tuần tuổi).

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ an toàn nếu được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi, đủ khả năng tiến hành thủ thuật.

Nông – gắp thai tại địa chỉ phá thai an toàn sẽ có tỷ lệ hiện quả 95% sau mỗi ca.

Địa chỉ phá thai an toàn tốt nhất tại TPHCM

Bạn đang băn khoăn về địa chỉ phá thai an toàn tốt tại TPCHM, bạn có thể đến Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản TPHCM tại Phòng khám phụ khoa Mayo để thực hiện dịch vụ này.

Địa chỉ phá thai an toàn tốt nhất tại TPHCM

Đây là địa chỉ phá thai an toàn được tin tưởng và lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ khi mang thai ngoài ý muốn.

Tại Mayo có bác sĩ giỏi chuyên môn khám và tư vấn lâm sàng để xác định tuổi thai cũng như cơ thể có mắc bệnh nào khác nữa không. Từ đó hướng dẫn áp dụng biện pháp thích hợp.

Phòng khám hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Sở Y tế, nên mọi chi phí đều được niêm yết theo quy định. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… giúp các ca phá thai diễn ra thuận tiện và dễ dàng hơn.

Ngoài ra, phòng thủ thuật vô trùng, môi trường y tế sạch sẽ, thoáng mát… Mọi thông tin cá nhân của người bệnh được giữ bí mật, tránh gây ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của người bệnh.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về địa chỉ phá thai an toàn, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website. Hoặc bạn có thắc mắc hay cần lưu ý gì thêm hãy liên hệ với các chuyên gia tại Phòng khám phụ khoa Mayo bằng 3 cách đơn giản sau:

  • Gọi ngay đến số (028) 3832 9333
  • Click vào khung [chat với bác sĩ] hoặc đặt thắc mắc qua khung chat bên dưới.
  • Đến trực tiếp cơ sở số 35B.35C, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TPHCM

Hãy để chúng tôi giúp bạn bảo vệ sức khỏe sinh sản tốt!

Không hayTạm đượcĐượcHay5 Stars (2 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...

DIACHIPHATHAI.NET