Bạn mang thai ngoài ý muốn, cần phá thai nhưng lại thắc mắc về chi phí phá thai an toàn là bao nhiêu? Bạn có thể theo dõi những yếu tố quyết định mức chi trả sau 1 ca pha thai dưới đây, qua chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng khám phụ khoa Mayo.

Chi phí phá thai an toàn là bao nhiêu?

Trước khi tiến hành phá thai an toàn, các bác sĩ sẽ chỉ định thai phụ tiến hành kiểm tra các xét nghiệm và siêu âm cần thiết. Sau đó, bác sĩ sẽ trao đổi trực tiếp với chị em về chi phí phá thai an toàn là bao nhiêu, để bạn nắm rõ và có sự chuẩn bị đầy đủ trước khi áp dụng một trong các biện pháp phá bỏ thai không đau.

tư vấn

Chi phí phá thai thường phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Chi phí phá thai an toàn do tuổi thai

Đây là yếu tố đầu tiên giúp bạn mô phỏng về mức chi trả khi phá thai tại các cơ sở y tế.

Bởi tùy vào tuổi thai to hay nhỏ, các chuyên gia sản phụ khoa sẻ hướng dẫn và tư vấn phương pháp áp dụng phù hợp. Thai càng nhỏ thì thủ thuật càng đơn giản, chi phí càng thấp.

Ngược lại, thai to (thai 12 tuần tuổi trở lên) đòi hỏi tay nghề bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm chuyên môn cao, máy móc tân tiến giúp phá thai đạt hiệu quả cao.

Chi phí phá thai an toàn do kích thước thai

Bao giờ cũng vậy, kích thước thai nhỏ với số tuần là dưới 7 tuần tuổi bạn mới có thể áp dụng phá thai bằng thuốc, nhưng nếu thai to thì buộc bạn phải áp dụng phương pháp khác nhằm phá thai hiệu quả.

chi-phi-pha-thai-an-toan

Chi phí phá thai an toàn do vị trí thai

Nhiều chị em khi mang thai rơi vào trường hợp thai ngoài tử cung (thai ngoài dạ con), vị trí thai này rất nguy hiểm đối với nữ giới nên bắt buộc họ phải thực hiện phá thai an toàn.

Cho nên, chi phí phá thai an toàn lúc này cũng sẽ cao hơn so với các trường hợp bỏ thai khác.

Chi phí phá thai an toàn do cơ địa thai phụ

Trong quá trình bạn thăm khám, nếu bác sĩ phát hiện các bệnh lý có liên quan đến thận, rối loạn máu đông, dị ứng hóa chất (thuốc)… thì sẽ phải tìm phương pháp phá thai an toàn sao cho phù hợp với cơ thể bạn.

Giúp bạn tránh những biến chứng sau bỏ thai như chảy máu liên tục, đau bụng dưới dữ dội, tổn thương tử cung…

Chi phí phá thai an toàn chỉ tiết kiệm và đúng giá khi bạn đến các cơ sở y tế uy tín, chất lượng và hiệu quả.

tư vấn

Phá thai an toàn tại Phòng khám phụ khoa Mayo

Ở Phòng khám phụ khoa Mayo, phá thai an toàn bởi thủ thuật được thực hiện từ chính các bác sĩ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

^F3380FFAC15C69D0CFFE0F5FAB19079B1DFECBE302369A9826^pimgpsh_fullsize_distr

Mayo được xem là địa chỉ phá thai an toàn khi áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại đã mang đến sự hài lòng, tin tưởng cho nhiều chị em qua những điều sau:

– Trong quá trình phẫu thuật, phá thai không đau được gây tê cục bộ nên không đau đớn cho thai phụ, mang lại cảm giác an tâm cho chị em phụ nữ. Đây cũng là lựa chọn tốt cho nhiều thai phụ khi mang thai ngoài ý muốn.

 – Khi áp dụng phương pháp này, bạn sẽ ít bị chảy máu và cơ thể hồi phục trong thời gian ngắn. Đây cũng chính là yếu tố quyết định phá thai an toàn và tiết kiệm.

 – Thời gian để thực hiện phá thai ngắn, không làm ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt hàng ngày của người phụ nữ.

–  Hầu hết, các ca bỏ thai sau khi tiến sau thủ thuật đều không để lại tai biến, biến chứng nào. Nếu có thì chỉ là các tác dụng phụ tạm thời do cơ địa nữ giới, các triệu chứng đó sẽ diễn ra một thời gian sẽ hết.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về chi phí phá hai an toàn, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website. Hoặc bạn có thắc mắc hay cần lưu ý gì thêm hãy liên hệ với các chuyên gia tại Phòng khám đa khoa Mayo bằng 3 cách đơn giản sau:

  • Gọi ngay đến số (08) 8899 3929 – (028) 3832 9333
  • Click vào khung [chat với bác sĩ] hoặc đặt thắc mắc qua khung chat bên dưới bài viết.
  • Đến trực tiếp cơ sở số 35B.35C, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TPHCM

Hãy để chúng tôi giúp bạn bảo vệ sức khỏe sinh sản tốt!

Không hayTạm đượcĐượcHay5 Stars (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...

DIACHIPHATHAI.NET